Trống laser máy in ? tại sao phải thay trống máy in

  • Thay trống máy in là gì?

Trống máy in đóng vai trò rất quan trọng quyết định chất lượng bản in cao.trống máy in được phủ lớp quang dẫn mỏng nhưng lại phải làm việc trong môi trường chịu ma sát mạnh từ thanh gạt mực trong thời gian sử sử dụng trống sẽ bị hao mòn không nhận được tín hiệu từ hộp quang laser khiến cho bản in bị lem bản,có vệt đen...Lúc này việc đầu tiên phải làm là thay trống máy in.

 

Trống máy in

  • trống máy in là gì? tại sao phải thay trống máy in?

khi mọi người sử dụng máy in cũng đều nhận ra rằng khi hết lần mực đầu tien của hãng chúng ta đều phải thay hộp mực mới (thay Cartidge) với chi phí như nhà sản xuất đưa ra quá cao so với dịch vụ đổ mực máy in nhưng lại không cho bản in được nét đẹp xuất sắc nên việc thay trống máy in là tốt nhất,hiệu quả cao mà giá thành lại rất rẻ.

  • Cấu trúc của trống máy in?

vì sao người la lị gọi là trống Laser. Vì trống máy in được làm bằng chất liệu nhôm bên trong lõi có lá đồng tiếp xúc cao áp,quan trọng hơn cả là bên ngoài được phủ lớp màu xanh hoặc màu tím hay gọi là là (lớp laser) và chúng được cấu tạo với nhiều loại quang dẫn,mà thông dụng nhất là là: 

+/ Cadmium sunfide (CDS)

+/ Selenium (SE) và Arsenic (AS)

+/ Chất quang dẫn hữu cơ kim loại (OPC-M)

  • Tác dụng của trống máy in?

TRống máy in có tác dụng chuyển hóa ảnh và chữ ra giấy và đưởng nhiên bản in có được nét đẹp hay khộng đều phụ thuộc vào trống máy in.

Hiện tượng những máy in bị hòng trống?

Khi cần đổ mực máy in,sửa máy in quý khách gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline: 01658819888 - 0942 692 689 Mr.hưng

​​​​​​​

Được đăng vào

Viết bình luận