Hướng dẫn reset mực máy in brother MFC 7360,7460

Hướng dẫn reset mực máy in brother MFC 7360,7460

Điện Thoại: 0165 8819888 - 0971 228599

Hotline:  0942 692 689  Zalo - Facebook - Viber 

Hiện nay máy in đã trở nên khá phổ biến và là trợ thủ đắc lực cho văn phòng.và không thể thiếu từ công ty nhỏ đến doanh nghiệp lớn và trong vô số các hãng máy in thì trong đó có hãng máy in brother được mọi người biết đến và tin dùng. Nhờ sự ổn định giá máy in mới rất rẻ nên máy in brother đã đến tay rất nhiều người dân chúng ta. Trong quá trình sử dụng cũng sẽ có sự tiêu hao, hao mòn linh kiện trong máy, gây trục trặc, phát sinh lỗi đặc biệt là mực máy in.

Hướng dẫn reset mực máy in brother MFC 7360,7460

Hôm nay chúng tôi hướng dẫn các bạn Hướng dẫn reset mực máy in brother MFC 7360,7460

Chúng ta tìm hiểu reset mực máy in brother là gì ?

Khi bạn in đạt tới một số trang in nhất định thì máy sẽ khóa máy lại không cho in nữa và phải thay hộp mực mới. Khi thay hộp mực mới máy sẽ tự reset và chúng ta tiếp tục in.

Vậy tại sao lại phải reset mực máy in ?

Giá thay cả hộp mực mới khá đắt nên chúng ta lựa chọn cách đổ mực máy in có giá rẻ hơn rất nhiều, Khi thay mực xong chúng ta phải thao tác reset mực thì máy mới có thể hoạt động trở lại.

Hiện tượng máy báo hết mực ?

Khi máy hết mực sẽ không in được và báo đèn vàng sáng ở vị trí Toner.

Mực của tôi vẫn còn tại sao vẫn phải reset mực ?

Máy brother báo tình trạng mực theo cơ chế đếm số trang in nên kể cả khi máy vẫn còn mực mà khi đạt tới trang in giới hạn rồi thì máy sẽ bị khóa lại. Bình thường hộp mực của máy in brother MFC 7460 in được khoảng 1500 trang.

Tôi không thay mực mà reset mực có được không ?

Nếu mực vẫn còn hoàn toàn ta có thể reset và tiếp tục in, còn nếu hết mực bạn bắt buộc phải đổ mực in để tiếp tục in không thì bản in sẽ bị mờ vì không có mực mà máy vẫn chạy.

Cách reset mực máy in brother mfc 7460 như sau:

1. Tắt Nguồn

2. Mở cửa trước máy in và mở nguồn

3. Bạn Bấm phím Clear - Sao (*) - 00 - Ok

4. Đóng cửa lại chờ máy chạy song là ok.

Chỉ những bước đơn giản như vậy máy in của bạn đã có thể hoạt động bình thường mà không cần phải thay thế ống mực mới chính hãng với chi phí rất cao.

Được đăng vào

Viết bình luận