đổ mực máy in canon tại xuân đỉnh

Còn hàng

Giá cũ: 100.000₫

Giá mới: 80.000₫

Tổng quan

đổ mực máy in canon tại xuân đỉnh Hiện nay trên thị trường máy in và máy photocopy đã trở lên phổ biến và không còn lạ lẫm với người dùng. Đặc biệt là với sự cạnh tranh khốc liệt của các hãng máy in và mỗi nhà sản suất đều đưa ra cho mình những ưu điểm và nhược điểm riêng và nhờ những ưu điểm và nhược điểm đó mà đã vô tình hay cố tình làm khó cho chính người tiểu dùng và sử...

đổ mực máy in canon tại xuân đỉnh

đổ mực máy in canon tại xuân đỉnh

Hiện nay trên thị trường máy inmáy photocopy đã trở lên phổ biến và không còn lạ lẫm với người dùng. Đặc biệt là với sự cạnh tranh khốc liệt của các hãng máy in và mỗi nhà sản suất đều đưa ra cho mình những ưu điểm và nhược điểm riêng và nhờ những ưu điểm và nhược điểm đó mà đã vô tình hay cố tình làm khó cho chính người tiểu dùng và sử dụng bởi nhà sản suất nào cũng rằng khi đã sử dụng máy in chính hãng của họ thì phải dùng ngay cả dịch vụ và linh kiện,vật tư chính hãng, vì hiểu được những khó khăn của chính chúng tôi cũng như người tiêu dùng mà chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ Sửa chữa máy in  tại nhà cơ quan,trường học,bệnh viện... các cơ quanc,công ty,doanh nghiệp tại nơi mà bạn đang sử dụng máy in và đổ mực máy in canon tại xuân đỉnh

  • Vì sao bạn cần sử dụng dịch vụ đổ mực máy in tại xuân đỉnh: 

Đường Xuân Đỉnh là tuyến đường liên thông từ quận bắc từ liêm sang quận tây hồ và là nơi có tuyến đường giao thông thuận tiện là nơi thích hợp để các cơ quan,doanh nghiệp phát triển và đương nhiên khi sự hoạt động của doanh nghiệp dù lớn nhỏ đều không thể thiếu trợ thủ đắc lực là máy in,thiết bị văn phòng,cũng vào một ngày đẹp trời và bạn cần in ấn rất nhiều tài liệu nhưng bỗng dưng máy in của bạn không in  được,máy in hết mực,hay lem bẩn khiến bạn cảm thấy không hài lòng và đặc biệt là bạn không có thời gian mang đi sửa, hãy nhấc máy gọi ngay cho chũng tôi theo số điện thoại 0942692689 Hoặc 0971 228599 đề được sử dụng dịch vụ đổ mực máy in Quận Đống Đa tốt nhất và nhanh nhất.

  • Lý do khiến bạn tin tưởng chọn dịch vụ của chúng tôi:

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ kỹ thuật cao nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa máy in chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ đổ mực  mực in giá rẻ nhất.khi gặp sự cố về máy in và máy photocoppy bạn hãy gọi ngay cho chũng tôi sẽ có mặt sau 10 - 20 sau khi nhận cuộc gọi của quý khách.

đổ mực máy in canon tại xuân đỉnh

  • Bạn còn băn khoăn về giá cả cư?

Bảng giá đổ mực máy in và thay thế vật tư:

  • Đổ mực máy in Canon,HP: 80.000 vnđ/ Lần đổ/máy (Đã bao gồm vệ sinh và bảo dưỡng máy in và hộp mực)
  • Đổ mực máy in Sam sung: 120.000 vnd/máy/lần đổ
  • Đổ mực brother: 120.000 - 150.000 vnd/lần/máy
  • Thay Trống Máy in Canon,HP:150.000 - 180.000/Chiếc/may
  • Thay bộ gạt mực máy in canon,hp: 80.000 - 90.000/bộ/máy

và còn nhiều giá của những vật tư linh kiện khác mà chưa kịp báo lên mong quý khách liên hệ theo số hotline: 0942 692 689 để có giá tốt nhất.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa máy in cũng như dịch vụ đổ mực máy in canon tại xuân đỉnh trên tất cả Trung tâm thành phố Hà Nội nhanh nhất:

 

đổ mực máy in canon tại xuân đỉnh

  • Quy trình đổ mực máy in canon tại xuân đỉnh của chúng tôi như sau:

1. Lựa chọn mực theo đúng hãng máy
2. Tháo các bộ phận của hộp mực
3. Làm vệ sinh ố hút sạch bụi, dò các hư hỏng hao mòn của các bộ phận.
4. Hút sạch mực thừa
5. Lắp ráp các chi tiết đã làm sạch
6. Đổ mực in mới
7. Reset hộp mực nếu cần
8. In test để kiểm tra chất lượng
9. Bảo dưỡng máy miễn phí trước khi thay, đổ mực
10 Tư vấn về mực máy in, giao, thay và đổ mực tại địa điểm khách hàng yêu cầu
11. Hỗ trợ bảo hành đến hết mực trong máy.

Mọi thắc mắc về giá cả,chất lượng phục vụ của kỹ thuật,hay chất lượng sản phẩm. Quý khách vui lòng liên hệ theo số 0942 692 689 để được giải quyết và hỗ trợ nhanh nhất.

Cảm ơn quý khách đx tin tưởng và ủng hộ dịch vụ của chúng tôi.

 

Sản phẩm bán chạy

Sale

120.000₫

- 150.000₫